• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Ngược xuôi mãi giữa đất Sài thành nắng gió, đã bao lần bạn thèm khát một chút an yên từ những điều bình dị nhất. Đó có thể chỉ là một giây ngơi nghỉ, ngồi bên khung cửa sổ ngắm những hạt mưa tí tách; hay đó cũng chỉ cần là một tách trà hoa cúc La Mã thơm ngọt, dịu dàng như ngày xưa mẹ từng đun sau hè. Mệt mỏi đủ rồi, hãy để những điều tưởng chừng nhỏ nhặt đến vô hình ấy xoa dịu tâm hồn bạn!

Cúc La Mã – loài hoa giúp tâm hồn an yên

ĐÃ BAO LÂU RỒI BẠN KHÔNG CHO ĐỜI MÌNH MỘT VÀI GIÂY PHÚT “GIẢI LAO”?

Dường như đã một thời gian quá dài chỉ nghe âm thanh gõ phím, chỉ nhìn thấy màn hình vi tính và chỉ ngửi được mùi ngột ngạt trong bốn bức tường chán ngắt. Đã bao lâu rồi bạn không nghe tiếng suối chảy róc rách, không nhìn thấy những cánh rừng đại ngàn, dãy núi hùng vĩ, và không ngửi được mùi của tách trà hoa cúc La Mã dịu dàng như tinh túy của hương đồng cỏ nội?

Đôi lúc chính bản thân cũng cảm thấy chán ngán với con đường từ căn phòng trọ ọp ẹp đến công ty đầy những gã “mặt sắt”. Đôi lúc chính xác thân cũng dần rệu rã trước những hợp đồng và gồng gánh mưu sinh. Đôi lúc chính khóe mi cũng khô dần nước mắt vì chẳng còn thời gian suy tư để buồn tủi. Cuộc sống này, vốn chẳng thể nào trôi qua một cách tẻ nhạt như thế được!

Trà hoa cúc La Mã mang nét dịu dàng, thuần khiết từ hương đồng gió nội

THƯ GIÃN TINH THẦN CÙNG TÁCH TRÀ HOA CÚC LA MÃ

Ý nghĩa của hoa cúc La Mã đã từng được mẹ nói rất nhiều trong những đêm rét căm căm bên tách trà nghi ngút. Mẹ thích loài hoa này vì nó tượng trưng cho sự thuần khiết, an yên và tự do. Như loài hoa tưởng chừng nhỏ bé, mẹ cũng từng mong đứa con của mình có thể sống một cuộc đời hạnh phúc thế kia.

Những khóm cúc La Mã đại diện cho sự bình yên và sức sống mạnh mẽ

Giật mình tỉnh lại trong căn phòng trọ ngột ngạt, những ký ức xưa cũ dần kéo về bởi hương trà hoa cúc phảng phất trong không gian. Hít một hơi thật sâu để hương vị dịu dàng đánh thức các giác quan, bất giác mỉm cười để hiểu hơn về loài hoa này. Không chỉ mang những giá trị cao đẹp về sức khỏe, công dụng của trà hoa cúc La Mã dường như còn là đánh thức chính con người đã ngủ quên tự bao giờ bên trong.

Tách trà hoa cúc La Mã như xua đi mọi mệt mỏi sau những ngày bận rộn

Hiểu được những lo toan vất vả nơi chốn thị thành của những người luôn gồng gánh trách nhiệm mưu sinh trên vai, thegioitraxanh.com đã kỳ công chế biến nên hàng chục vị trà có khả năng đánh thức chính bản ngã bên trong. Đến với thegioitraxanh.com, không chỉ là vị trà hoa cúc La Mã thần kỳ, mà còn để đắm mình trong thế giới trà hoa đầy màu sắc và nâng cao giá trị sức khỏe của bản thân.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà