• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Những ngày buồn luôn xuất hiện trong đời, không vì bạn bận mà chẳng đến đâu! Có bao giờ, trong một khoảnh khắc nào đấy, áp lực công việc hay các mối quan hệ xung quanh đè ép khiến bạn như muốn ngộp thở?

Nếu chẳng có ai bên cạnh, hãy đến thegioitraxanh.com và tìm trà hoa cúc nhé. Chẳng hứa chữa lành mọi vết thương ấy nhưng, tựa như bản chất ngây thơ và quật cường của một loài hoa dại, thứ trà này sẽ khỏa lấp nỗi trống trải trong bạn ngay thôi!

Thưởng thức trà hoa cúc mỗi ngày – cho người cơ thể vẹn trọn, mạnh khỏe

TRÀ CÚC THƠM HƯƠNG, CHO NGƯỜI SỨC KHỎE

Người ta thường nhắc đến trà hoa như một thức uống thanh nhã, nhiều khi cao sang và công dụng của trà hoa cúc chẳng có gì thực tế.

Tuy nhiên, trông bé nhỏ mong manh thế thôi nhưng trà hoa cúc lại có lắm năng lực tuyệt vời. Theo sách Đông y xưa truyền lại, loại trà này có vị ngọt nhưng lúc vào miệng lại đắng nhẹ nơi đầu lưỡi. Uống trà cúc mỗi ngày, đặc biệt là với phụ nữ mang lại tới 5 lợi ích sức khỏe vô cùng tuyệt vời.

Với Apigenin trong thành phần, nàng sẽ không còn phải lo ngại về các vấn đề về ung thư, vòng ngực, tiêu hóa và tử cung. Đồng thời hoạt chất bisabolol cũng chống kích ứng, chống viêm và vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Và trong những ngày làm việc mệt nhọc hoặc gặp “đèn đỏ” khó chịu, tự thưởng cho mình một tách trà hoa cúc giải cảm, hạ sốt, thanh nhiệt giải độc là điều nên làm, chúng sẽ giảm bớt các cơn co thắt cơ tử cung và làm dịu các cơn đau tưởng chừng chết đi sống lại của chị em chúng mình.

Trà hoa cúc – thức uống cho tâm hồn từ thiên nhiên

CÁCH THƯỞNG THỨC TRÀ HOA CÚC ĐÚNG ĐIỆU

Cũng như tên gọi, cách pha và cách thưởng trà hoa cúc chẳng có gì phức tạp. Tráng ly, bỏ nước lọc trà đầu và bắt đầu ẩm trà – chỉ đơn giản như vậy thôi. Thế nhưng, nhiều người chẳng có đủ kiên nhẫn để pha cho mình một tách trà ngon. Họ không đủ lòng thành chứ không phải thời gian không cho phép.

Vậy nên, chỉ bằng quy trình pha – ẩm này thôi bạn sẽ biết, liệu mình có hợp với trà nói chung và trà cúc nói riêng hay chưa. Thưởng trà vào đầu sớm, cuối tối trong một không gian yên tĩnh và ngắm màu nước trong veo, ấy là thời khắc để nhận ra những điều mà có thể bình thường, bạn chẳng mấy khi chiêm nghiệm được.

Trà hoa cúc– đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình

Mua trà hoa cúc ở đâu ngày nay chả phải một câu hỏi khó. Bởi lẽ chỉ cần vài click chuột tìm kiếm trên Google, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn cái tên và địa chỉ khác nhau. Thế nhưng với thegioitraxanh.com cái tâm và cái tầm để thưởng trà là những điều cần thiết nhất phải có được. Điều đó khiến chúng tôi trở nên khác biệt mà chẳng cần nâng giá trị của tách trà vượt quá khả năng chi trả của nhiều người để tạo tiếng thơm.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà