• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Không thiêng liêng như Tết Cổ Truyền, càng không quan trọng như Tết Đoan Ngọ, Trung Thu mang một màu sắc bình dị và dân dã hơn khi người ta gán cho nó cái tên “Tết của tình thân”. Quà Trung Thu ý nghĩa cũng chẳng cần là những món đồ xa xỉ hay đắt tiền, mà chỉ cần đơn giản là sự trở về của những người con và sự đoàn tựu của cả gia đình.

Bánh Trung thu và ấm trà là những thứ không thể thiếu trong ngày Tết đoàn viên

HƯƠNG VỊ CỦA NGÀY TẾT TÌNH THÂN

Đã từ rất lâu, Trung Thu trở thành một đoạn ký ức khó quên trong tâm thức của mỗi con người. Thuở còn ngây dại, cũng chẳng hiểu vì sao cứ đến độ Rằm tháng Tám là mẹ lại bày mâm cỗ ra ngoài sân. Dưới mặt trăng tròn vành vạnh, cha nhâm nhi tách trà, còn lũ chúng con lại cười tít mắt khi cầm trên tay chiếc đèn lồng ông sao dù chỉ là những đường giấy cắt dán vội vã. Đoạn tuổi thơ ấy, chỉ biết rằng, cứ đến Trung Thu là gia đình đoàn tụ và cùng nhau hướng mắt đi tìm chị Hằng – chú Cuội.

Tết Trung Thu còn được gọi là Tết đoàn viên

Những ngày ấy, quà tặng Trung Thu cũng chẳng phải những món hàng đắt tiền. Đó có thể là vài chiếc bánh nhỏ, ít trà hoa đựng trong mảnh giấy được gói ghém cẩn thận, hay chỉ đơn giản là lon sữa bò được khoét lỗ thay cho chiếc đèn lồng xanh đỏ. Hương vị của ngày Tết tình thân cũng từ đó mà trở nên bình dị và gần gũi vô cùng.

Quà Trung Thu cũng từ đó mà dung dị, dân dã

ĐỂ LỤC LAM GIÚP BẠN GIỮ TRỌN HƯƠNG VỊ NGÀY TẾT ĐOÀN VIÊN

Những tưởng bình trà trong ngày Tết đoàn viên đã trôi dần vào quên lãng; nhưng không, ăn bánh, uống trà, ngắm trăng, đối ẩm từ lâu đã trở thành các hoạt động không thể thiếu trong ngày Trung Thu. Vị trà trong ngày sum họp cũng nhờ đó mà đậm đà hơn, nồng nàn hơn và ngọt ngào hơn.

Trung Thu không chỉ ngắm trăng mà còn ăn bánh, uống trà, bình thơ, đối ẩm

Tặng quà Trung Thu cũng là một dịp để gắn kết tình thân giữa mọi người trong gia đình và thể hiện tình cảm chân thành với những người thương, yêu, quý. Thấu hiểu điều đó, thegioitraxanh.com đã cho ra đời nhiều vị trà – để khi kết hợp cùng bánh Trung Thu sẽ tạo nên thức hương vị hoàn hảo nhất cho người thưởng thức.

Lục Lam đã cho ra đời nhiều vị trà đặc biệt cho ngày Trung Thu hoàn hảo

Không phải là một thứ quá xa xỉ, nhưng những túi trà đến từ nhà Lục Lam luôn là một món quà Trung Thu ý nghĩa dành cho những ai muốn níu giữ chút hạnh phúc bình yên trong ngày Tết trồng trăng. Hãy đến với thegioitraxanh.com để cảm nhận hương vị ngày đoàn viên qua hậu vị của tách trà nhỏ bé!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà