• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Dù vẫn biết trà sẽ trở về nguyên vẹn thanh bình và an yên khi được đặt vào không gian của nó. Dù vẫn hiểu trà, đặt trong không gian ồn ào, nhộn nhịp tới đâu cũng sẽ vẫn là trà thôi, vẫn nhẹ nhàng, lãng mạn và êm ái. Vậy nhưng không phải quán trà hoa nào cũng làm được, bởi những bộn bề của kinh doanh, lợi nhuận.

Trà có thể vẫn là trà, nhưng cảm giác tinh nguyên và đơn thuần mà hương vị tạo ra,không còn nữa. Và bạn biết không, ở một góc nhỏ xíu của thành phố này, có cái quán trà, mua sỉ trà hoa mà bán lẻ yên bình đấy… quán trà Lục Lam!

Quán trà Lục Lam gửi gắm đến bạn những an yên và thanh bình

KHI CHỮ “TRÀ” PHẢI ĐẶT SAU “KINH DOANH”

Ngày nay, khi nghĩ đến việc mở một tiệm trà, đôi khi người ta lại quên đi ý nghĩa thật sự của nó. Làm sao để kinh doanh có lời, nên đầu tư vào những mảng nào, chi phí ra sao. Rồi giá cả từng dòng trà, phải làm thế nào để nó hợp lý, thu hút người tiêu dùng…? Chưa kể, trà không còn giữ đơn thuần là trà nữa, phải là trà sữa, trà trái cây, trà của vùng Âu kết hợp với vị Á, trà đi kèm với món ăn này, thứ bánh kia mới hợp vị, thức thời. Tiệm trà mở ra rất nhiều, và trà hoa cũng không hiếm, nhưng có mấy nơi, giữ được cái yên bình và tản mạn thuần nhất của vị trà đâu?

Chữ “trà” đặt sau “kinh doanh”, là đã phải nép mình nhường lại cái sân chơi vốn nhàn nhã, yên bình ấy chút bon chen, toan tính và mưu cầu. Trà khi đem kinh doanh, trao đổi, đã nhiều khi khó giữ được cái đơn giản, an yên.

Trà ngày nay, bắt đầu có nhiều sự kết hợp mới lạ và thú vị hơn nhiều

Vậy mà, trà hoa Lục Lam lại đi con đường khác. Đó là một góc nhỏ bình yên, chúng tôi chọn cách gửi gắm tình yêu và hơi thở của thiên nhiên vào trong những dòng trà đặc trưng của quán, để khách đến quán dù là kẻ thưởng trà giản đơn hay người tìm một địa điểm cung cấp trà hoa sỉ, cũng có được sự tĩnh lặng và nhẹ nhàng hơn.

TRÀ HOA LỤC LAM – GIÚP BẠN ỔN ĐỊNH TÂM HỒN

Mỗi tách trà Lục Lam là một câu chuyện kể về một vùng quê hương, xứ sở. Nơi có sự quyện hòa của thiên nhiên, đất trời, có nhịp thở của văn hóa và con người của không gian ấy.

Màu sắc trà thanh mà đậm, ôm ấp và chắt chiu mọi xúc cảm

Trà hoa Lục Lam được làm thủ công từ bàn tay của những người thợ lành nghề, cùng tình yêu thương và rất nhiều những tâm sự. Bởi thế, vị trà tạo ra có độ thanh, đậm đà không gắt, phảng phất những nét thảo mộc, dược liệu từ gần gũi đến cao cấp kết hợp trong vị trà. Chúng tôi tin rằng, với tình yêu và những cống hiến tận tâm, trà Lục Lam sẽ đem đến một dấu ấn rất khác biệt và đặc trưng cho bất kỳ cửa tiệm nào có sử dụng trà hoa của quán.

SẮC TRÀ LỤC LAM KHƠI MỞ SỰ THANH BÌNH

Màu sắc của trà Lục Lam cũng là một nét rất riêng mà chúng tôi thật sự tự hào. Dùng trà Lục Lam, bạn không chỉ tận hưởng cái vị trà nơi đầu lưỡi, mà còn là cảm nhận nhịp thở của trà qua từng giác quan trên cơ thể mình. Bạn như nhìn thấy một bức tranh thanh cao, nhàn nhã giữa những sắc trà pha lẫn hoa, trái, thảo dược.

Mùi trà được đan cài trong hương thảo dược, hoa cỏ và trái cây thanh thuần, tinh tế

Bạn như đắm chìm trong những điệu du dương của dòng nước và lời thì thầm của từng đợt tách dĩa chạm nhau. Thảng hoặc, bạn như chạm được vào hương thơm ẩn hiện, dịu dàng và nồng nàn mùi trà hoa, ngửi được cái tinh tươm của một sự kết hợp, hòa quyện bất ngờ nào đó. Mọi giác quan trên cơ thể của bạn như được ấp ủ và nâng niu bởi gia vị của trà hoa, trong sắc màu và những điều tinh tế mà chúng tôi gửi gắm.

Và đó, là các Lục Lam nói chúng tôi yêu trà nhiều bao nhiêu, và chúng tôi gửi gắm những tình cảm và yên bình ấy trong mỗi dòng trà của tiệm. Ở Lục Lam không có sự phân chia chất lượng, bán lẻ hay mua sỉ trà hoa gì, thì cũng nhận được trọn vẹn sự thuần nguyên, yên bình, và chất lượng cao cấp như vậy.

Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu mà chúng tôi gửi gắm trong từng mùi, từng vị của tách trà

Trà sẽ mở ra cho bạn một thế giới bình yên và thanh tĩnh, dẫn dắt bạn đến với một không gian lắng đọng và thư thái hơn nhiều. Chỉ cần bạn chịu trải lòng, và đặt để cảm xúc cho từng hương trà dẫn dắt. Một quán trà hoa, với Lục Lam, là phải gợi mở và ấm ôm những giác quan như vậy. Nên chúng tôi không chỉ bán sỉ trà hoa, chúng tôi còn trao tặng yên bình, gửi gắm yêu thương và gìn giữ mọi tinh tế, nhẹ nhàng. Ghé đến Lục Lam, để cảm nhận những tình yêu mà chúng tôi mang vào trong từng dòng trà, bạn nhé!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà