• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Chẳng phải vô cớ mà người ta ví thanh xuân như một tách trà hoa cúc la mã. Mang trong mình chất vị chan chát thuần túy của trà nhưng hậu vị lại ngọt ngào đến kỳ lạ và hương thơm thoang thoảng khiến tâm can bồi hồi, trà hoa cúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một lần đắm mình vào cảm giác xuyến xao của những ngày trẻ dại.

Dịu dàng vị trà hoa cúc cho thanh xuân ngọt ngào

TÔI ĐÃ CÓ MỘT THANH XUÂN NHƯ THẾ

Thanh xuân của tôi là những tháng ngày tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với những hoài bão cho tương lai. Chẳng ngại gian khó khi phải chạy vạy xin việc khắp nơi, càng không nản chí khi cứ mãi loay hoay tìm cách cân bằng giữa đam mê và gánh nặng cuộc sống.

Và tôi tin, ai cũng có một khoảng thời gian như thế; dù đôi lúc mệt đến mức chỉ muốn ngả lưng vào đâu đó rồi thả mình trôi theo hương thơm của ấm trà hoa cúc la mã nhà bên, nhưng đấy mới là thanh xuân!

Đôi lúc, chỉ cần tìm một nơi trú thân giữa phố thị xô bồ

Những tháng ngày ngây dại ấy rồi cũng bồi đắp dần để nuôi dưỡng một tâm hồn gai góc hơn, gan lì hơn, chai sạn hơn. Có thể đến thời điểm này, bạn có trong tay một công việc ổn định, một mức lương kha khá đủ để trụ vững ở đất Sài thành, một nơi trú thân kiên cố, một tình yêu thật đẹp và thậm chí là một tương lai xán lạn. Thế nhưng, đi đâu để tìm lại những nhiệt huyết và đam mê của thời tuổi trẻ hồn nhiên mà mỗi người chỉ được nếm trải một lần trong đời?!

Tìm đâu sự an yên của những ngày xưa cũ

VỊ TRÀ CỦA KÝ ỨC VÀ HOÀI NIỆM

Khi không hiểu rõ ý nghĩa của hoa cúc la mã thì sẽ chẳng biết vì sao người ta lại gán cho nó danh xưng vị trà của ký ức và hoài niệm. Loài hoa này tượng trưng cho sự thuần khiết, thơ ngây nhưng cũng đầy kiên cường và mạnh mẽ. Nhiều người đã thừa nhận rằng, mỗi khi nhâm nhi tách trà hoa cúc, lòng họ lại an yên đến lạ thường. Là do vị trà này đằm thắm và dịu dàng? Hay vốn thật sự nó có khả năng kỳ diệu khiến người ta cứ mãi đắm mình trong thế giới đầy hoài niệm?

Nét dịu dàng trong vị trà hoa cúc như kéo những ký ức xa xưa trở về

Người ta cũng nhắc nhiều đến công dụng của hoa cúc la mã khi cầm trên tay tách trà chứa thứ nước vàng dập dìu, sóng sánh. Thế nhưng, lại chẳng là những lợi ích về sức khỏe, mà thứ hiện hữu rõ nhất, là sự diệu kỳ khi khai phá tâm hồn và khai thông trí tuệ. Nhấp một ngụm trà hoa cúc, là bạn đã cho mình chiếc vé du hành về thanh xuân một lần nữa để đắm mình trong những ngày tháng tuyệt vời nhất.

Người ta nhắc nhớ về trà hoa cúc như một phép màu của thanh xuân

Thấu hiểu được nỗi niềm của những người luôn khát khao được sống lại một thời tuổi trẻ, Lục Lam đã cho ra đời vị trà hoa cúc la mã Chamomile Frutii với sự kết hợp thêm dâu tằm và trái cây. Bộ ba hoàn hảo này không chỉ giúp giảm stress và đau đầu, mà còn là chuyến hành trình tuyệt vời đưa bạn đến với vùng đất của ký ức và hoài niệm. Hãy đến với thegioitraxanh.com để được sống trọn trong những xúc cảm tinh khôi nhất!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà