• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt đã luôn trở thành một biểu tượng của sự chịu thương, chịu khó: sớm hôm tất tả vì người thân mà hiếm có thời gian rãnh rỗi riêng để mà chăm chút cho bản thân mình. Rồi một ngày sau bao năm tháng miệt mài ấy, khi nhìn lại tuổi xuân đã vụt bước qua bên kia cửa sổ, người con gái năm nào hãy còn tươi xuân ấy mới ngậm ngùi tiếc nuối những năm tháng rạng rỡ nhất đã trôi qua mà không kịp làm gì để nâng niu cơ thể mình.

Hiểu được những ước mơ lấy lại vóc dáng thuở thời thiếu nữ, trà sen thegioitraxanh.com với nhiều dưỡng chất giúp giảm cân hiệu quả sẽ giúp phụ nữ lấy lại vẻ thanh thoát sương mai ngày nào.

Hành trình giành lại thanh xuân bằng trà lá sen

THỜI GIAN ĐÃ LẤY ĐI BIẾT BAO THỨ QUÝ GIÁ CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ

Thời gian trôi như gió thổi trên bờ sông, chầm chậm và lẳng lặng cuốn xoay dòng nước đi xa bờ bến cũ. Người phụ nữ đi qua những năm tháng nuôi con, chăm chồng, có ngờ đâu một ngày nhận ra dáng hình mình đã không còn như trước, mới vội lật giở những trang kí ức cũ về thuở mới lớn xưa, lúc còn tung tẩy bước chân êm mà bồi hồi như vừa đánh rơi nụ hoa trắng ngần của một thời tươi đẹp.

Sự hy sinh thầm lặng ấy để đổi lấy những nụ cười ấm êm nơi góc nhà, bàn bếp. Đổi lấy phút giây trọn vẹn yêu thương của sự vun vén, chăm lo, là nền tảng cho thành công của người thân từ những chắt chiu và bồi đắp.

Nhưng nếu thử một lần yêu thương bản thân mình nhiều hơn chút nữa, bạn có biết rằng phút giây hạnh phúc ấy sẽ càng trở nên mỹ mãn hơn?

Thời gian đã lấy đi biết bao thứ quý giá của một người phụ nữ

ĐÃ ĐẾN LÚC ĐỨNG LÊN GIÀNH LẠI THANH XUÂN CHO BẢN THÂN

Ứng dụng trọn vẹn phương pháp giảm cân bằng trà lá sen xưa, Lục Lam chân thành gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp chút trà sen Lục Lam làm “vũ khí” tự nhiên để đứng lên giành lại thanh xuân cho bản thân mình.

Theo đó, hoạt chất L – Carotene trong lá sen sẽ hỗ trợ sự tối đa hoạt động của lá lách và ngăn chặn sự hình thành chất béo trong cơ thể. Vì vậy chẳng quá khó hiểu khi trà sen được tin dùng đến vậy để giảm cân an toàn và hiệu quả.

Lục Lam gửi đến những người phụ nữ trà sen Lục Lam – phương pháp lưu giữ thanh xuân hiệu quả và thật sự an toàn

Đặc biệt, công dụng của trà sen thegioitraxanh.com còn giúp giảm cholesterol từ hoạt chất EGGC có trong trà xanh, ổn định huyết áp và loại bỏ mỡ trong máu hiệu quả từ các chất như tanin, alcaloid, nuciferin, vitamin C,… giúp bạn có một cơ thể nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, nâng niu sức khỏe vẹn tròn và phục hồi vóc dáng thanh xuân một cách tự nhiên và lành tính.

Trà sen Lục Lam còn giúp giảm cholesterol từ hoạt chất EGGC tự nhiên

Giờ đây, bạn đã có thể mang lại những tháng ngày hai mươi về lại bên mình với tách trà sen thegioitraxanh.com đồng hành bên cạnh. Không chỉ giúp lấy lại vóc dáng tuyệt vời, trà sen còn bổ sung những chất dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà