• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Trà xưa đã khiến bao văn nhân nức lòng, người ta cảm thấy nhiều điều về cuộc đời trong đó, cả tình bằng hữu, tình yêu nam nữ lẫn những thăng trầm đắng cay của thời cuộc. Vậy nhưng ngoài những trải nghiệm tinh thần nhiều tinh tế ấy, trà cũng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người.

Một trong những thức trà đó là trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ – món đồ uống với phong vị thanh khiết, bình dị mà hết sức tuyệt vời.

Trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ – vị trà Đông y thơm mơ màng, nhiều lợi ích

LỢI ÍCH CỦA TRÀ HOA CÚC KỶ TỬ TÁO ĐỎ

Thanh nhã và dịu dàng, trà hoa cúc là thức uống được rất nhiều người ưa chuộng. Sau những mệt mỏi của ngày dài, người ta thường chán nản đến mức chẳng thiết tìm kiếm điều gì để mình thanh tĩnh lại nữa. Lúc này, một tách trà cúc thoang thoảng được pha nhanh chóng chỉ trong 3 phút sẽ xoa dịu mọi nỗi niềm thương tổn và cằn cỗi ấy. Và trong những giấc mơ dài ngày xưa, vị trà hoa cúc thơm lành cũng đã giải cảm, làm dịu tình trạng dị ứng, ngừa ung thư, nhuận gan giải độc,… cho mẹ cha, ông bà ta như thế.

Trà hoa cúc thấm mát lòng người

Xưa kia, kỷ tử và táo đỏ luôn đi chung với nhau trong các vị thuốc Đông y đại chúng. Người ta sắc thuốc với hai loại dược thảo này để bớt chút đắng cay của nguyên liệu cơ bản, để người bệnh không bị cảm xúc của khẩu vị ảnh hưởng nhiều hơn lên tâm tình. Chẳng thua kém bất kỳ dược liệu nào, kỷ tử táo đỏ giúp chúng ta kéo dài sinh mệnh và tuổi xuân, hồi sinh đôi mắt sáng, giảm bớt mỏi mệt và làm sạch gan,…

Ấy vậy nên nếu có nhiều thời gian, chẳng dại gì chúng ta không thử hãm cho mình một ấm trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ. Trong chút nguyên sở của hoa cúc buổi đầu, có vị ngọt ngào thân mến của kỷ tử hòa cùng táo đỏ len lỏi. Thơm ngọt và mát lành, thức trà này sẽ khiến tâm tình bạn tĩnh lặng hơn.

Trà hoa cúc hay kỷ tử táo đỏ, mỗi loại đều có phẩm chất tốt đẹp như nhau

ĐỜI MIÊN MAN TRONG TÁCH TRÀ HOA CÚC KỶ TỬ TÁO ĐỎ

Với rất nhiều công dụng tốt đẹp, người xưa đã truyền thụ cho nhau cách pha trà hoa cúc táo đỏ – kết hợp giữa hai loại thảo mộc diệu kỳ này để tạo ra một thức uống giải cảm, dưỡng nhan, phòng ngừa các bệnh mãn tính, giải độc và thổi bay những nhọc nhằn của cuộc sống.

Ấy vậy nhưng chẳng có nhiều người đủ kiên nhẫn để hãm cho mình một bình trà đòi hỏi nhiều công phu pha chế này. Phức tạp trong cả cách rửa trà lẫn ngâm, hãm, thức trà tưởng êm ái này cũng không bảo quản được lâu.

Trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ có rất nhiều công dụng với sức khỏe và nhan sắc

TRÀ HOA CÚC KỶ TỬ TÁO ĐỎ LỤC LAM

Không chỉ là câu trả lời cho “trà hoa cúc mua ở đâu”, thegioitraxanh.com cũng mang đến cho người trẻ một túi trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ đậm chất ngàn xưa. Để mỗi khi đêm về, sau những mỏi mệt nơi công sở và tình cảm rắc rối quấn thân, được đắm chìm trong hương thơm trong trẻo và ngọt ngào, đời người thật sự chẳng còn gì phải suy nghĩ nữa.

Trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ – trà Đông y của người trẻ

Tĩnh tâm, ngăn ngừa và trị nhiều chứng bệnh nhỏ chỉ là một trong số ít các tác dụng của trà hoa cúc kỷ tử táo đỏ. Thức trà này của thegioitraxanh.com vẫn đang vỗ về những giấc mơ dịu êm của người trẻ mỗi đêm về, trong sự lạnh lẽo của cuộc đời, người ta vẫn kịp dừng lại để nếm chút ngọt ngào trong một tách trà thơm.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà