• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Hương xưa, thứ hương thơm tinh khôi của hoa sen giữa làn nước biếc, dịu dàng chạm nhẹ vào cánh mũi như vỗ về nỗi nhớ của người con đi xa đất Kinh Kỳ. Giữa chốn phồn hoa của mảnh đất trù phú phương Nam, chợt nhớ và thèm hương trà sen Tây Hồ khi vô tình bắt gặp hương xưa trở về từ thegioitraxanh.com khiến lòng người dâng tràn cảm xúc.

Tìm mãi hương Tây Hồ trong tách trà sen nơi phố thị

NHẮC ĐẾN TRÀ SEN, LẠI NHỚ TÂY HỒ

Từ lâu, làng nghề làm trà ướp sen xứ Tây Hồ đã nổi danh là chốn sở hữu vị trà ngon và công phu nhất Đại Việt. Những nụ hoa sen được hái cẩn thận ở Hồ Tây từ lúc mặt trời vừa mở mắt, khi làn sương đêm vẫn chưa kịp bay hơi và đóa sen mới ngẩng cao đầu để đón bình minh lấp ló.

Nhắc trà sen lại nhớ Tây Hồ

Sen Tây Hồ tròn đầy, rực rỡ và tinh khôi theo một cách rất riêng. Vì thế, trà ướp vào sen xứ này vì thế cũng ngon hơn, thanh hơn và gợi nhiều nỗi niềm hơn hẳn, khiên những du khách phương xa khi thưởng thức xong cũng cứ luôn vương vấn trong lòng.

Vì thế, mỗi khi nhắc đến trà ướp sen đúng điệu, chẳng ai là không nhắc về trà sen đất Tây Hồ. Mang trong mình những nhọc nhằn của giọt mồ hôi, quá trình ướp trà công phu cùng cái tâm tình của một làng nghề truyền thống, tách trà sen ấy như một hương vị thân quen của những ai đã trót đắm lòng, lúc nào cũng muốn tìm về để thấy lại trong mình những nỗi niềm mà cuộc sống bộn bề đã chôn vùi nơi đâu!

Sen Tây Hồ tròn đầy, rực rỡ và tinh khôi theo một cách rất riêng

TÁCH TRÀ SEN XƯA TRỞ VỀ TRONG DÁNG HÌNH CỦA HƯƠNG TRÀ HẢO HẠNG CHỐN PHỒN HOA

Giờ đây, khi đã ở quá xa đất Kinh Kỳ, ta khó lòng mà tìm lại hương trà sen Hồ Tây xưa. Những hãng trà hiện đại đa phần đều không giữ được hương vị ta vương vấn trong lòng, uống vào thì mất đi cái thú của việc thưởng thức một tách trà truyền thống.

Ấy thế mà, thật tình cờ, ta bắt gặp hương trà sen ngày xưa trở về trong dáng hình của tách trà sen hảo hạng thegioitraxanh.com. Cái hồn của xứ Tây Hồ được lưu giữ vẹn tròn trong làn nước óng ánh như sương mai, trong mùi khói bốc lên nghi ngút và trong dư vị ngọt ngào thoang thoảng hương sen.

Giờ đây, khi ở quá xa đất Kinh Kỳ, ta khó lòng tìm lại được hương trà sen Hồ Tây xưa

Ta nhận ra, trà sen thegioitraxanh.com là hương trà trân trọng tiếp nối truyền thống ướp trà xưa của làng nghề nổi tiếng đất Bắc, dù có cải tiến theo cách riêng nhưng vẫn mang lại cái hồn không lẫn vào đâu được.

Không quá đậm trà lại dịu hương, tròn vị, cái ý tứ của tách trà sen Tây Hồ đã được mang trở về vẹn tròn trong hương trà hiện đại của thegioitraxanh.com, một lần nữa làm vấn vương những trái tim yêu say đắm tách trà hoa của một thuở mộng mơ, lãng mạn.

Không quá đậm trà lại dịu hương, tròn vị, cái ý tứ của tách trà sen Tây Hồ đã được mang trở về vẹn tròn trong hương trà hiện đại của thegioitraxanh.com

Thưởng thức trà sen thegioitraxanh.com để hiểu được cái tình, cái tứ của tách trà sen ngày nào xứ Bắc, để thấy trân trọng hơn hơi thở chậm rãi giữa thời đại quá nhiều những bộn bề, tất bật.

Ngồi trầm ngâm trước tách trà sen, lắng nghe lòng mình một lần nữa được lay động bởi những điều rất khẽ, thấy hương trà đã bao bọc tim mình bằng nét phong vị tinh khôi của một sớm ban mai, nhìn dòng nước trà rung lên mà mọi mỏi mệt đều xua tan theo làn khói.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà