• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00
trà hoa đậu biếc

Không chỉ là một loài cây thân thảo được trồng làm cảnh, giàn leo tỏa bóng mát, đậu biếc còn là một vị thảo dược dành cho sức khỏe và sắc đẹp phái nữ. Bên cạnh vẻ đẹp thanh nhã, hoa đậu biếc còn là thành phần tạo nên một trong những loại trà được phái đẹp mê mẩn nhất. Liệu bạn có biết trà hoa đậu biếc có tác dụng gì chưa?

Trà hoa đậu biếc – một trong những loại trà xinh đẹp nhất thế gian

“NÀNG” ĐẸP VÀ GIÚP PHÁI NỮ ĐẸP NHƯ NÀNG

“Trà hoa mỹ nhân” là cách mỹ miều để gọi trà hoa đậu biếc. Hoa đậu biếc đẹp không chỉ bởi những cái tên kiêu kỳ như lam hồ điệp hay Clitoria ternatea mà còn bởi chiếc “áo lụa” xanh tím mộng mơ mà nàng khoác lên mình..

Nói về công dụng làm đẹp, “trà mỹ nhân” có chất chống oxy hóa với tác dụng làm đẹp da và đôi mắt của chúng ta. Đặc biệt, nó điều hòa dòng chảy của máu qua các mao mạch mắt làm cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh, tinh tường. Trà hoa đậu biếc làm tăng collagen, độ đàn hồi của các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa

Trà hoa đậu biếc là thần dược cho sắc đẹp của chị em phụ nữ

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA ĐẬU BIẾC ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

PHÒNG TRÁNH BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Một tách trà đậu biếc mỗi ngày sẽ điều hòa đường huyết. Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong lá hoa đậu biếc có thể giảm lượng đường trong máu và giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Uống trà hoa đậu biếc giúp phòng tránh bệnh tiểu đường

XUA TAN CĂNG THẲNG, NGĂN NGỪA TRẦM CẢM

Trà hoa đậu biếc còn biết đến như một vị thuốc dưỡng khí xua tan mệt mỏi, căng thẳng và các triệu chứng rối loạn lo âu. Căng thẳng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý chúng ta. Vì thế thưởng thức một tách trà mỗi ngày này sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng.

NGĂN NGỪA UNG THƯ

Các chất có trong trà hoa đậu biếc giúp ngăn chặn được các tế bào ung thư phát triển. Sử dụng trà hằng ngày giúp cơ thể thanh lọc được những chất độc hại và ngừa bệnh ung thư hiệu quả.

Sử dụng trà hằng ngày giúp ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển

CẢI THIỆN TRÍ NHỚ

Một nghiên cứu phát hiện ra rằng hoa đậu biếc chứa polyphenol có tác dụng mở rộng các mạch máu, đẩy mạnh việc cung cấp máu lên não. Một tách trà vào buổi sáng có thể đánh bật cà phê để trở thành chìa khóa thúc đẩy chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ.

Một tách trà vào buổi sáng giúp thúc đẩy chức năng não bộ

Trà hoa đậu biếc mang đến làn gió mát rượi thổi vào tâm hồn của những người biết thưởng thức cái đẹp. Và hơn hết, uống trà hoa đậu biếc còn là cách để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà