• 0964 835 666
  • 687 Hoàng Quốc Việt, TX Phổ Yên
  • Thứ 2 - Chủ Nhật 9:00 - 21:00

Trong muôn vàn những phương pháp giảm cân được truyền tay nhau tự bao đời, các phương pháp bắt nguồn từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng bởi sự an toàn và hương vị nhẹ nhàng, không tác dụng phụ của chúng. Trong đó, nổi bật có trà sen giảm cân – một bí quyết gìn giữ nhan sắc đã được người Việt phát hiện và trân trọng từ xa xưa, từ các vùng quê bình dị ngập tràn hương sen ngây ngất đến nơi hoàng cung phố thị ồn ào.

Uống trà lá sen – phương pháp giảm cân đơn giản mà hiệu quả

CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ LÁ SEN

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hiện nay, lá sen có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hạ lipid và cholesterol trong máu, giúp cơ thể giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể.

Đặc biệt, các hoạt chất khác có trong lá sen còn có công hiệu làm giảm căng thẳng và an thần, giúp cho tâm trạng người thưởng thức luôn được thoải mái, từ đó phát huy tối đa công dụng giảm cân, giữ dáng. Hơn nữa, nước nấu từ lá sen khá dễ uống và hoàn toàn không gây cản trở đến vị giác của bạn khi sử dụng các món ăn khác.

Theo các kinh nghiệm đã chỉ ra, trà lá sen còn mang đến cảm giác chán ăn khi gặp thức ăn có nhiều dầu mỡ, không ăn nhiều các thức ăn gây béo và hướng tới những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Lá sen có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp cơ thể giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể

UỐNG TRÀ LÁ SEN THẾ NÀO ĐỂ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Tuy có nhiều công dụng như thế, nhưng giữa những thức uống giảm cân hiện đại hơn, người ta vẫn luôn hoài nghi và đặt nghi vấn uống trà lá sen có giảm cân không? Kỳ thực, để có thể tận dụng được tác dụng của loài thảo mộc này, bạn phải có những cách dùng đúng đắn và hợp lý, bởi nếu uống quá nhiều, trà lá sen sẽ gây ra chứng mất ngủ trong thời gian dài và dẫn đến kiệt sức.

Theo các chuyên gia, thời điểm uống trà sen tốt nhất là trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng 1 giờ, không uống trong vòng 2 tiếng trước giờ đi ngủ.

Thời điểm uống trà sen tốt nhất là trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng 1 giờ

Ở thời đại bận rộn, tìm được lá sen và bỏ thời gian nấu nước hay làm trà lá sen giảm cân là một chuyện khá khó khăn. Để đơn giản hóa phương pháp giảm cân tuyệt vời này, Lục Lam đã có hương trà sen giữ vẹn tròn những công dụng từ trà lá sen và bổ sung thêm các công dụng từ trà xanh như giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và ngăn ngừa lão hóa.

Tất cả các công dụng tuyệt vời ấy đều được tập hợp trong một túi trà túi lọc với cách pha chế nhanh chóng và đơn giản, vô cùng phù hợp để nhâm nhi trong những giờ giải lao hoặc những ngày nghỉ cuối tuần.

Để đơn giản hóa phương pháp giảm cân tuyệt vời từ lá sen, Lục Lam đã có hương trà sen giữ vẹn tròn công dụng và hương vị ngàn xưa

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> Nhận thông tin về trà </span>

Đăng ký Nhận thông tin về trà